วางแผนการเรียน ไทยสังคม ม.ปลาย เลือกเรียนเนื้อหาที่ต้องการ จัดลำดับก่อนหลังได้ตามความต้องการ จุใจกับเนื้อหาภาษาไทย+สังคมทั้งหมดแบบเต็ม ๆ
 11 พฤษภาคม 2566 17:12:22
แผนการเรียนไทยสังคม ม.ปลาย

คอร์ส ม. 4, ม.5

มาทางนี้เลย สำหรับเด็ก ม.ปลาย ที่ต้องการเป็นเทพวิชาภาษาไทย+สังคม  เริ่มกันตั้งแต่ชั้น ม.4 ม.5 เพื่ออัป skill วิชาภาษาไทย+สังคม ที่หลายคนมองข้าม !!!  เลือกเรียนเนื้อหาที่ต้องการ จัดลำดับก่อนหลังได้ตามความต้องการ จุใจกับเนื้อหาภาษาไทย+สังคมทั้งหมดแบบเต็ม ๆ

VDO แนะนำคอร์สเรียน ม.4คอร์สภาษาไทย ม.4 อาจารย์ปิงได้แยกเป็น 2 เล่มให้น้อง ๆ ได้เลือกเรียน โดยแบ่งเป็นเนื้อหาหลักภาษาไทย 1 เล่ม และ วรรณคดี 1 เล่ม 
น้อง ๆ สามารถเลือกเรียนเนื้อหาให้ตรงกับที่โรงเรียนสอน เพราะแต่ละโรงเรียนจะสอนไม่เหมือนกัน ให้เลือกเรียนภาษาไทย และไปจับคู่กับวิชาสังคมศึกษา


เนื้อหาเฉพาะระดับชั้น ม.4 


เนื้อหาหลักภาษาไทย ม.4 ที่มาพร้อมแบบฝึกหัด ทำให้เข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเนื้อหาเยอะแค่ไหน ก็เอาอยู่
สมัครเรียนระบบออนไลน์      


เนื้อหาวรรณคดี ม.4 พร้อมฝึกทำแบบฝึกหัด  เนื้อหาวรรณคดีโดยเฉพาะของระดับชั้น ม.4 ที่ทุกโรงเรียนจะต้องได้เรียนกันทุกคน โดยอาจารย์ได้สรุปเนื้อหา และแบบฝึกหัดในคอร์สนี้ทั้งหมด เป็นเล่มเริ่มต้นและจะทำให้น้อง ๆ เข้าใจ และสนุกกับการเรียนวรรณคดีมากขึ้น ก่อนที่เราจะได้เรียนระดับชั้นต่อไปค่ะ
 สมัครแบบเรียนที่สาขา    


เนื้อหา พระพุทธศาสนา ม.4 พร้อมฝึกทำแบบฝึกหัด เนื้อหาพระพุทธศาสนาเล่มนี้ จะเป็นเฉพาะของระดับชั้น ม.4 โดยเฉพาะ ดังนั้นทุกโรงเรียนจะต้องได้เรียนเนื้อหาวิชาพระพุทธศาสนาอย่างแน่นอน และเป็นพื้นฐานของน้อง ๆ ที่จะทำให้เข้าใจตั้งแต่เริ่มต้นก่อนที่เราจะไปเรียนระดับชั้นต่อไปค่ะ
สมัครเรียนระบบออนไลน์     

VDO แนะนำคอร์สเรียน ม.5
เนื้อหาเฉพาะระดับชั้น ม.5


ม.5 หลักภาษาไทย
เนื้อหาหลักภาษาไทย ม.5 พร้อมฝึกทำแบบฝึกหัด ทำให้เข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเนื้อหาเยอะแค่ไหน ก็เอาอยู่
สมัครเรียนระบบออนไลน์    


เนื้อหาวรรณคดี ม.5 พร้อมฝึกทำแบบฝึกหัด เนื้อหาวรรณคดีโดยเฉพาะของระดับชั้น ม.5 ที่ทุกโรงเรียนจะต้องได้เรียนกันทุกคน โดยอาจารย์ได้สรุปเนื้อหา และแบบฝึกหัดในคอร์สนี้ทั้งหมด  จะทำให้น้อง ๆ เข้าใจ ได้รับความรู้อย่างเต็มอิ่ม สนุกสนานกับการเรียนวรรณคดีมากขึ้น ก่อนที่เราจะได้เรียนระดับชั้นต่อไปค่ะ
สมัครแบบเรียนที่สาขา    


เนื้อหา พระพุทธศาสนา ม.5 ที่มาพร้อมแบบฝึกหัด เพิ่มความเข้าใจ ที่มีเนื้อหาครบ ตรงจุด สามารถทำให้เข้าใจได้ง่ายตั้งแต่เริ่มต้น
วิชาพระพุทธศาสนาจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแน่นอน
สมัครเรียนระบบออนไลน์    

เนื้อหาเฉพาะระดับชั้น ม.6


เนื้อหาวรรณคดี ม.6 พร้อมฝึกทำแบบฝึกหัด เนื้อหาวรรณคดีโดยเฉพาะของระดับชั้น ม.6 ที่ทุกโรงเรียนจะต้องได้เรียนกันทุกคน โดยอาจารย์ได้สรุปเนื้อหา และแบบฝึกหัดในคอร์สนี้ทั้งหมด น้อง ๆ จะสนุกสนานกับการเรียนวรรณคดีได้รับความรู้อย่างเต็มอิ่ม
สมัครแบบเรียนที่สาขา    

เนื้อหาสังคม ม.ปลาย ให้น้อง ๆ แนะนำจัดแผนการเรียนตามนี้เลยค่ะ เข้าใจง่าย ได้ผลดีมากค่ะ

แนะนำให้เรียนไทย+สังคม ตามที่โรงเรียนสอน เลือกเนื้อหาก่อนหลังตามบทที่โรงเรียนสอนได้เลยค่ะ ได้ความรู้ ตรงกับการสอบที่โรงเรียน และ คะแนนออกมาดีด้วยค่ะ

เรียนแล้วจะเก่งไทย/สังคมขึ้นมาเลยค่ะ


เริ่มต้นด้วยสังคมวิทยา เป็นเล่มแรกที่น้อง ๆ ทุกคนต้องเรียนค่ะ


เนื้อหาสังคมวิทยา เพิ่มความเข้าใจ และเพิ่มเกรดในห้องเรียน พร้อมแบบฝึกหัดให้น้อง ๆ ได้ทดลองทำกัน
สมัครเรียนระบบออนไลน์    


เนื้อหารัฐศาสตร์ + พร้อมแบบฝึกหัด เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนรู้ ความเข้าใจในหลักวิชารัฐศาสตร์พื้นฐาน ทั้งการเมืองการปกครอง ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ที่จำเป็น สามารถนำความรู้ไปใช้ในการสอบเข้าเรียนต่อในระดับชั้นต่อไปได้ค่ะ
สมัครเรียนระบบออนไลน์    


เนื้อหากฎหมาย เป็นเรื่องที่ใกล้ตัวและใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวัน โดยในคอร์สจะสรุปให้น้อง ๆ เข้าใจง่าย เรียนรู้แบบสนุกพร้อมแบบฝึกหัดให้น้อง ๆ ได้ทดลองทำกันด้วยค่ะ

สมัครเรียนระบบออนไลน์    


เนื้อหาภูมิศาสตร์ ใช้เรียนรู้ถึงความสัมพันธ์ของสิ่งต่าง ๆ รอบตัวเรา ในคอร์สจะสรุปแบบเข้าใจง่าย ใช้เพิ่มคะแนนในห้องเรียนและใช้สอบในระดับชั้นได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ
สมัครเรียนระบบออนไลน์    


เนื้อหา เศรษฐศาสตร์ พร้อมแบบฝึกหัด ที่ใช้ปูพื้นฐานความรู้เบื้องต้น และเพิ่มเกรดในห้องเรียน เข้าใจง่ายขึ้น ใช้สอบได้จริง
สมัครเรียนระบบออนไลน์    


ศาสนาสากล คอร์สสำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนรู้เรื่องศาสนาแบบครบถ้วน ใช้ปูพื้นฐาน หรือเก็บคะแนน เพิ่มเกรด ก่อนใช้สอบในระดับชั้นต่อไปได้ดีเลยค่ะ
สมัครเรียนระบบออนไลน์    

คอร์สที่แนะนำเพิ่มเติม สำหรับน้อง ๆ ที่มีเวลา ให้ลงเรียนคอร์สประวัติศาสตร์ คอร์สนี้ดีมาก ๆ เป็นเนื้อหาประวัติศาสตร์ ม.ปลายทั้งหมด 
VDO แนะนำคอร์ส


    
ประกอบไปด้วยเนื้อหาประวัติศาสตร์ไทย และประวัติศาสตร์สากล เนื้อหาที่เข้าใจง่ายและสอนตรงจุด เพิ่มคะแนน และมีเรื่องราวในอดีตที่น่าสนใจอีกมากมายให้น้อง ๆ ได้เรียนรู้ มาพร้อมกับแบบฝึกหัดพิชิตคะแนนตอนสอบ เหมาะกับน้อง ๆ ในทุกระดับชั้น
สมัครแบบเรียนที่สาขา    

หากยังไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นยังไง คลิก   

 
loading
loading
เพิ่มในกระเป๋าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
พริ้ง
×
สวัสดีค่ะ มีข้อเสนอแนะหรือคำถาม ฝากส่งผ่าน "พริ้ง" ได้เลยนะคะ
ถาม "พริ้ง"
×