กลับสู่หน้าบทความทั้งหมด
5 เรื่องน่ารู้ในเว็บไซต์ DAVANCE.COM โฉมใหม่
 13 พฤษภาคม 2562 12:33:20

NEW DAVANCE.COM เว็บดาว้องก์โฉมใหม่ ดึงเอาคอนเซ็ปต์ “Value of Memory” - ทุกช่วงเวลามีคุณค่า อย่ารอที่จะหาความรู้ให้กับตนเอง นักเรียน หรือผู้ปกครองสามารถ ค้นหาคอร์สที่ต้องการเรียนได้ง่ายขึ้น เพียงถามพริ้ง โดยการใส่ชื่อคอร์ส แล้วกดค้นหา คอร์สที่ต้องการจะถูกแสดงออกมาทันที ทุกข้อมูลของคอร์สเรียนในทุกรูปแบบการเรียนทั้งคอร์สสอนสด คอร์สดีวีดี และ PC

  

5 เรื่องน่ารู้ในเว็บไซต์ DAVANCE.COM โฉมใหม่

 

1. หาข้อมูลคอร์สเรียน ได้สะดวกยิ่งขึ้น ผ่านระบบค้นหาคอร์สเรียน 

สามารถค้นหาคอร์สที่ต้องการจากเนื้อหา, วิชา, รูปแบบการเรียน ไม่ว่าจะเป็น คอร์สสด, DVD, หรือ PC ด้วยการค้นหาเพียงครั้งเดียว

 

2. ไม่ต้องเปิดหลายเว็บไซต์จบที่เดียว

การรวมกันระหว่างเว็บไซต์หลัก davance.com กับเว็บไซต์ pc.davance.com ไว้ที่เว็บไซต์หลักเว็บเดียว ทำให้นักเรียนสามารถสมัครเรียน, จองเรียน หรือดูประวัติของการซื้อ และ การเรียน คอร์ส PC จากเว็บไซต์หลักได้เลย

 

3. มีคำถามหรือต้องการความช่วยเหลือ ฝากเรื่องให้ พริ้ง ช่วยจัดการ

ขอแนะนำผู้ช่วยพริ้ง ที่มาช่วยรับข้อความทั้งคำถาม ข้อเสนอแนะ หรือคำติชม เพียงแค่คลิกที่ปุ่มพริ้งด้านขวาล่าง  และพริ้ง สามารถแนะนำคอร์สเรียนที่ใกล้เคียงกับคอร์สที่นักเรียนกำลังสนใจอยู่ได้

 

4. หน้าโฮมรูม 

เปรียบเสมือนการวางแผนตัวเองก่อนเริ่มเข้าเรียนในแต่ละครั้ง ที่นักเรียนสามารถ ตรวจสอบการชำระเงิน, แสดงสิทธิ์จำนวนชั่วโมงคงเหลือ จองเรียน ยกเลิกการเรียน และแสดงตารางเรียน

 

5. หน้าจองเรียน PC โฉมใหม่

จองเรียน และยกเลิกได้ง่ายขึ้น นักเรียนสามารถจองเรียนได้โดยไม่ต้อง เลือก slot เวลาทีละ slot หากต้องการจองเรียนพร้อมกันหลาย slot สามารถเลือก slot แรก และ slot สุดท้ายได้เลย และหากต้องการยกเลิกสามารถกดที่เครื่องหมายกากบาท slot เวลาที่ไม่ต้องการ ระบบจะทำการยกเลิกให้อัตโนม้ติ

loading
loading
เพิ่มในกระเป๋าแล้ว
×
ชื่อคอร์ส
ราคา บาท
พริ้ง
×
สวัสดีค่ะ มีข้อเสนอแนะหรือคำถาม ฝากส่งผ่าน "พริ้ง" ได้เลยนะคะ
ถาม "พริ้ง"
×