ที่ 1 คณะต่าง ๆ ปี 57

ฉัตรมงคล ปิ่นทอง
โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย
ที่1 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ
สาขา ปิ่นเกล้า
คะแนน 90.30%

      ผมได้เรียน Da'vance ที่สาขาปิ่นเกล้า มีประโยชน์ต่อผม คือ ผมได้ความรู้ พร้อมๆ กับวิธีการจำและเข้าใจเนื้อหาของบทเรียน อีกทั้งทักษะการทำข้อสอบ ที่สำคัญ อาจารย์ปิงได้เน้นย้ำให้ทบทวนบทเรียนอย่างสม่ำเสมอ และฝึกทำข้อสอบ

วิวัฒน์ เที่ยงธรรม
โรงเรียนโยธินบูรณะ
ที่1 คณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ
สาขา งามวงศ์วาน
คะแนน 87.72%

      ขอบคุณอาจารย์ปิงมากๆครับ สำหรับความรู้ทางวิชาสังคมศึกษาและภาษาไทย ที่ทำให้ผมเข้าใจวิชาสังคมศึกษาและวิชาภาษาไทยมากขึ้น นอกจากนี้อาจารย์ปิงยังให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตด้วย โดยเฉพาะช่วงวิชาศาสนาสากล อาจารย์ปิงนำเรื่องคำสอนต่างๆของศาสนามาอธิบาย ประยุกต์ใช้กับชีวิตปัจจุบันได้ อาจารย์ปิงน่ารักมากๆ เป็นกันเอง เฮฮา ไปเรียนทุกครั้ง ต้องหัวเราะทุกครั้ง สำหรับผมแล้ว การที่ได้มาเรียนกับอาจารย์ปิงที่ Davance นั้นเป็นช่วงเวลาที่ดีช่วงหนึ่งสำหรับชีวิตมัธยมปลายของผมเลยครับ

ปภาวดี นิมิตกมลเลิศ
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา
ที่1คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ
สาขา เซ็นจูรี่
คะแนน 87.21%

      เรียนภาษาไทยสังคมกับอาจารย์ปิงสนุกมากค่ะ ไม่ต้องเครียดกับการจำข้อมูลเยอะๆเพราะอาจารย์มีเทคนิคการจำดีๆมากมาย ขอบพระคุณอาจารย์มากค่ะ^__^

วริศรา สารบูรณ์
โรงเรียนบดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี)2
ที่1 คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาประถมศึกษา จุฬาฯ
คะแนน 79%

      ก่อนอื่นหนูขอขอบคุณอ.ปิงมากๆนะคะ...หนูได้เรียนกับอ.ปิงในคอร์สintensive ซึ่งความรู้และเทคนิกต่างๆที่อ.ปิงได้สอนในคอร์สนั้นเป็นประโยชน์กับหนูเวลาหนูทำข้อสอบมากๆค่ะ

ธิดารัตน์ จั่นสามัญ
โรงเรียนศึกษานารี
ที่1 คณะรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์
สาขาสยามสแควร์
คะแนน 78%

      อาจารย์ปิงเป็นอาจารย์ที่สอนด้วยความรักและเข้าใจลูกศิษย์ที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่น และมีวิธีการสอนที่สนุกทำให้การเรียนไม่น่าเบื่อ ไม่เครียด มีวิธีการจำที่ช่วยทำให้จำได้ง่ายขึ้นและมีวิธีการสอนที่ทำให้เราคิดวิเคราะห์เป็น เวลาอาจารย์เล่าเรื่องต่างๆที่เป็นความรู้รอบตัวก็มักจะแทรกข้อคิดและสอนการใช้ชีวิตให้กับเราค่ะ การไปเรียนที่ Da’vance เหมือนกับการเรียนที่บ้านเพราะมีพี่ๆของสถาบันคอยดูแล แนะนำและมีความเป็นกันเองเลยทำให้เรารู้สึกประทับใจมากค่ะ

กิตติพัฒน์ ทรัพย์พยุง
โรงเรียนศรีอยุธยาในพระอุปถัมภ์ฯ
ที่1คณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชาสังคมศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
สาขาเซ็นจูรี่
คะแนน 73%

      อ.ปิง เป็นทั้งคนสอนความรู้ และสอนการใช้ชีวิต การได้เรียนกับ อ.ปิง ทำให้ผมได้มากกว่าอาจารย์สอนกวดวิชาคนนึง แต่ผมได้คนที่ให้คำปรึกษาในการใช้ชีวิตอีกด้วย ผมขอขอบพระคุณ อ.ปิง มากๆนะครับ ที่ทำให้ผมได้มีวันนี้ :D

ศรายุทธ ยินดี
โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จ.เชียงใหม่
ที่1 วิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมชีวการแพทย์ พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
สาขา เชียงใหม่
คะแนน 65%

      การเรียนกับอาจารย์ปิง ไม่เพียงแต่ได้ความรู้ อาจารย์ปิงยังสอนวิธีคิดที่จะทำให้เราอยู่กับปัญหาต่างๆในชีวิตได้ และคอยให้กำลังใจศิษย์เสมอ ไม่ว่าเราจะประสบความสำเร็จในชีวิต หรือพบกับความทุกข์ในชีวิต ขอบคุณอาจารย์ปิงที่ทำให้ผมไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคต่างๆครับ

ภัทรีพรรณ จันทร์เพ็ชร
โรงเรียนสตรีศรีน่าน จ.น่าน
ที่1 คณะสังคมศาสตร์ หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต วิชาเอกการเงิน มศว.
เยาวราช
คะแนน 63%

       หนูเรียน davance ครั้งแรก คือ คอร์ส intensive สาขาเซ็นจูรี่ ตอนนั้นหนูอยู่ระหว่างจะขึ้นม.6 อาจารย์ปิงสอนดีมาก มีเทคนิคการจำมากมาย เรียนแล้วไม่รู้สึกเบื่อ ไม่รู้สึกเครียด ไม่รู้สึกง่วง นอกจากนี้อาจารย์ปิงยังสอดแทรกข้อคิดดีๆ ของการใช้ชีวิตระหว่างการสอน หนูเลยตัดสินใจเรียน คอร์ส Turbo ที่เยาวราช รอบตุลาคม บอกเลย อาจารย์ปิงตัวจริงน่ารักมากๆ หนูไม่รู้สึกผิดหวังที่เลือกเรียนที่ davance หนูขอบคุณอาจารย์ปิงมากๆ นะค่ะที่ทำให้เด็กต่างจังหวัดคนหนึ่งที่เรียนไม่เก่งทั้งวิชาภาษาไทยและสังคม สอบได้คะแนนทั้งวิชาภาษาไทยและสังคม เกินกว่าที่ตัวของหนูคาดคิดไว้มาก อยากบอกว่ารักอาจารย์ปิงมากๆ และเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ของอาจารย์ยังตราตรึงอยู่ในหัวของหนูจนถึงปัจจุบันเลยค่ะ ^^